Quà tặng nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc khay 0.5kg

Quà tặng nấm Thượng Hoàng Hàn Quốc khay 0.5kg

2,700,000đ
SKU : nam thuong hoang

Nấm Thượng Hoàng hay còn gọi là Nấm Tiến Vua, đây là loại nấm cực kỳ quý trong tự nhiên, thường mọc trên gỗ cây dâu tằm, có tác dụng chống ung thư và ngăn ngừa sự lan tỏa của các khối u hữu hiệu.

Ngoài tác dụng vượt trội là hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư rất hiệu quả. Thì Nấm Thượng Hoàng còn có những tính năng tương tự Nấm linh chi như: thải độc, ngăn ngừa mỡ thừa, thanh lọc cơ thể, điều hòa huyết áp.

Người dân Hàn Quốc quan niệm, nấm này là một thứ linh dược do thần linh ban tặng, có thể chữa nhiều bệnh hiểm nghèo. Khi xưa, nấm Thượng Hoàng chỉ dùng chữa bệnh cho các bậc vua chúa trong cung đình. Hình dáng đa dạng như hình bán nguyệt, hình tròn như núi, hình móng ngựa. Mặt trên của nấm có màu nâu sẫm, mặt dưới màu vàng tơ có loại có viền vòng nâu bên ngoài, có rãnh phân chia theo chiều ngang hoặc dọc.

Nấm Thượng Hoàng không có mùi vị gì đặc biệt, nhưng không có độc, ngược lại có thể giải độc, có vị hơi ngọt, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ.

Công dụng:

Theo các nhà khoa học, nấm Thượng Hoàng cao cấp Hàn Quốc chứa 9 hợp chất được phân tách từ các phần ethyl acetate hoạt động của thân cây nấm được xác định là axit protocatechuic, protocatechualdehyde, axit caffeic, axit ellagic, hispidin, davallialactone, hypholomine B, interfungins A và inoscavin . Một trong số đó interfungins A là một chất ức chế mạnh protein glycation (một protein gây suy yếu mạch máu gây đột quỵ). Theo phân tích của nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Chihara tại Trung tâm Nghiên cứu ung thư quốc gia Tokyo tại Nhật Bản, nấm Thượng Hoàng cho tỉ lệ ức chế các khối u là cao nhất 96,7% so với nấm mèo là 42,6%, nấm mỡ là 2,7%, nấm cổ linh chi là 64,9%…

Cách sử dụng:

- Dùng khoảng 100-150gr nấm đã thái hoặc nghiền nhỏ cho vào ấm đun cùng với 2 lít nước sắc trong vòng khoảng 1đến 2 tiếng bằng lửa nhỏ là được nước đầu tiên.

Đun nước lần 2: lấy 1.5 lít, sắc tương tự như cách trên.

Đun nước lần 3: 1 lít sắc tương tự như cách trên. Trộn hỗn hợp 3 lần nước sắc lại và bảo quản trong tủ lạnh uống dần.

Uống 1 lít/1 ngày. Nếu có điều kiện quý khách có thể uống nhiều hơn càng tốt.

Nên uống vào buổi sáng sớm lúc bụng đói và uống nhiều nước để Nấm thượng hoàng có thể thải chất độc tốt nhất.

Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh những nơi có độ ẩm cao. Nấm đã thái có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

Quy cách đóng gói: Khay 0.5kg.

Xuất xứ: Hàn Quốc