Hộp Qùa Gold Bird Tổ Yến Chưng Đường Phèn 190gr
  • Hộp Qùa Gold Bird Tổ Yến Chưng Đường Phèn 190gr
  • Hộp Qùa Gold Bird Tổ Yến Chưng Đường Phèn 190gr

Hộp Qùa Gold Bird Tổ Yến Chưng Đường Phèn 190gr

495,000đ

Hộp Qùa Yến Sào Gold Bird Tổ Yến Chưng Đường Phèn 190gr là sự lựa chọn tuyệt vời để biếu tặng trong những dịp đặc biệt. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu là một tổ yến thật 10g. Tổ yến sau khi làm sạch lông và loại bỏ hết tạp chất được chưng cách thủy theo phương pháp truyền thống với đường phèn với sợi mềm và vị ngọt thanh thanh, ngon tự nhiên và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng. Đây là sản phẩm độc đáo nhất hiện nay, trên thị trường chưa tìm thấy sản phẩm nào tương tự.

Công dụng: Súp yến nguyên tổ giúp tái tạo sức sống cho người bị suy kiệt, làm đẹp da, chống lão hóa nhờ 18 loại axit amin và 31 vi chất thiết yếu và hàm lượng protein lành mạnh cao từ tổ yến nguyên chất khai thác tại các nhà yến ở Khánh Hòa.

Hướng dẫn sử dụng: Chỉ cần mở nắp là có thể sử dụng ngay. Có thể sử dụng kèm với các món ăn ngọt như: Chè hạt sen long nhãn, chè ngũ quả...

Liều lượng sử dụng:

- Người bệnh: 1 hũ/ngày.

- Tăng cường thể lực, làm đẹp da: 1/3 hũ /1 ngày.

Đối tượng sử dụng: Người suy nhược cơ thể, sức khỏe suy kiệt, mệt mỏi, khí huyết kém, gầy ốm, trẻ em biếng ăn, người cần bồi bổ cơ thể, chống lão hóa, tăng sức đề kháng.

Quy cách đóng gói: Lọ đơn 190gr, có hộp giấy bên ngoài. Phù hợp mua sử dụng hàng ngày, tiết kiệm được chi phí hộp quà tặng.

SKU : Yen Chung San
Brand : Nutri Nest
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0