Giỏ Quà Sang Trọng Yến Sào – Hoàng Yến
  • Giỏ Quà Sang Trọng Yến Sào – Hoàng Yến
  • Giỏ Quà Sang Trọng Yến Sào – Hoàng Yến

Giỏ Quà Sang Trọng Yến Sào – Hoàng Yến

700,000đ
SKU : Gio Qua Sang Trong

Nói đến yến sào là nhắc đến sự cao sang, quyền quý bởi ngày xưa chỉ có vua chúa và giới quý tộc mới có thể được thưởng thức nó. Để việc tặng quà của bạn trở nên đẳng cấp hơn, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Giỏ Quà Sang Trọng Yến Sào – Hoàng Yến bao gồm:

- Hộp nước yến sào Nutri Nest “Xuân Sức Sống"

- Hộp nước yến sào Nutrinest Green Bird 75gr

- Chai rượu vang Chile Viesta

- Hộp nho khô Raisin của Mỹ 200g

- Hộp trà sữa Nestea 160g

- Hộp bánh Packer – Chocolate Cream của Thái Lan

- Gói kẹo mềm Hồng Sâm 200g của Hàn Quốc

Giỏ Quà Sang Trọng Yến Sào – Hoàng Yến vô cùng độc đáo trên thị trường và chỉ có tại Quà Tết Yến Sào, nổi bật trong giỏ quà sang trọng là Hộp nước yến sào Nutri Nest “Xuân Sức Sống" gồm 3 món quà đặc biệt :

+ Bộ 6 hũ súp nước yến sào Green Bird 75 gr chưng đường phèn nấu bằng 100% Tổ Yến một mùa.

+ Yến Sào & Đông Trùng Hạ Thảo 185ml được nấu từ tổ yến một mùa dinh dưỡng vượt trội và sợi đông trùng hạ thảo chủng Militaris thật.

+ Yến Sào & Hạt chia được nấu từ tổ yến một mùa dinh dưỡng vượt trội và hạt chia nhật khẩu.

Hộp quà được thiết kế sang trọng trên 2 tông nền: màu đỏ tượng trưng cho may mắn kết hợp với màu vàng là màu của hoàng gia giàu sang phú quý, ngoài ra màu vàng còn thể hiện sự ấm áp, sức sống căng tràn trong năm mới. Hình ảnh bánh chưng xanh, hoa mai vàng, bao lì xì, chim yến chào xuân được đưa vào trang trí với thông điệp cung chúc tân xuân an khang, thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn.

Mời Qúy khách tham khảo thêm các sản phẩm Giỏ quà Tết, Túi quà Tết hoặc Hộp quà Tết khác tại trang web: https://quasangtrong.com/ để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu biếu tặng của mình. Hoặc gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 08 9809 8383 – 024 2244 8383, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Qùa Sang Trọng - Tặng quà – Tặng cả sức khỏe!