Giỏ Quà Sang Trọng Yến Sào – Phụng Yến
  • Giỏ Quà Sang Trọng Yến Sào – Phụng Yến
  • Giỏ Quà Sang Trọng Yến Sào – Phụng Yến

Giỏ Quà Sang Trọng Yến Sào – Phụng Yến

500,000đ
SKU : Gio Qua Sang Trong

Nói đến yến sào là nhắc đến sự cao sang, quyền quý bởi ngày xưa chỉ có vua chúa và giới quý tộc mới có thể được thưởng thức nó. Để việc tặng quà của bạn trở nên đẳng cấp hơn,  chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Giỏ Quà Sang Trọng Yến Sào Phụng Yến:

- Hộp nước yến sào Green Bird Tết Đoàn Viên 6 lọ 75g

- Chai rượu vang Chile Viesta

- Hộp nho khô Raisin của Mỹ 200g

- Hộp trà sữa Nestea 160g

- Hộp bánh Packer – Chocolate Cream của Thái Lan

- Gói kẹo mềm Hồng Sâm 200g của Hàn Quốc

Nổi bật trong Giỏ Quà Sang Trọng Yến Sào  - Phụng Yến là hộp nước yến sào Tết Đoàn Viên Green Bird của hãng Nutrinest bao gồm 6 lọ nước yến sào 75g với thành phần yến 12% khá cao so với thị trường, đã tạo nên giỏ quà tết với màu chủ đạo xanh vàng vô cùng hiện đại, bắt mắt mà không kém phần sang trọng lịch sự. Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn tuyệt vời trong năm mới. Họa tiết trang trí trên hộp quà dựa theo ý tưởng buổi đoàn viên sum họp gia đình, với hình ảnh bánh chưng xanh, hoa mai vàng, bao lì xì và hình tượng chim yến. Giỏ quà sang trọng Tết Phụng Yến là quà tặng ưu Việt mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Mời Qúy khách tham khảo thêm các sản phẩm Giỏ quà Tết, Túi quà Tết hoặc Hộp quà Tết khác tại trang web: https://quasangtrong.com/ để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu biếu tặng của mình. Hoặc gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 – 08 9809 8383 – 024 2244 8383, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Quà Sang Trọng - Tặng quà – Tặng cả sức khỏe!