Hộp Quà Tết Yến Sào Nữ Hoàng - Xuân Phú Quý
  • Hộp Quà Tết Yến Sào Nữ Hoàng - Xuân Phú Quý
  • Hộp Quà Tết Yến Sào Nữ Hoàng - Xuân Phú Quý

Hộp Quà Tết Yến Sào Nữ Hoàng - Xuân Phú Quý

1,000,000đ

Nói đến yến sào là nhắc đến sự cao sang, quyền quý bởi ngày xưa chỉ có vua chúa và giới quý tộc mới có thể được thưởng thức nó. Để việc tặng quà của bạn trở nên đẳng cấp hơn, Quà Tết Yến Sào đã cho ra đời sản phẩm Hộp Quà Tết Yến Sào Nữ Hoàng – Xuân Phú Quý gồm: Hộp súp yến chưng sẵn với đường phèn Silver Bird 6 lọ 72g & 3 hũ nước yến chưng sẵn với đường phèn Green Bird & 1 chai vang Chile Viesta.

Nổi bật trong Hộp Quà Tết Yến Sào Nữ Hoàng – Xuân Phú Quý là hộp súp yến Silver Bird gồm 6 lọ 72g yến chưng sẵn với đường phèn. Đây là sản phẩm thuộc dòng yến nước với thành phần yến khá cao 0,6 gram so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Quý khách sẽ

cảm nhận thấy ngay độ thật của từng sợi yến trong mỗi sản phẩm khi sử dụng. Sản phẩm là món quà sang trọng, trang nhã, lịch sự và mang ý nghĩa sức khỏe. Sản phẩm giúp tăng cường sinh lực, nâng cao sức đề kháng, bổ phổi, chống lão hóa, làm đẹp da. Chỉ cần dùng 1 lọ/ngày là bạn đã bổ sung thêm một lượng vi chất dồi dào cho cơ thể. Mở nắp ra là có thể dùng được ngay; sản phẩm uống ngon hơn khi lạnh.

Mời quý khách truy cập vào website: http://quasangtrong.com/ và gọi điện vào hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383 – 0898 09 8383 để tìm hiểu và đặt mua sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và giúp quý khách chọn được món quà như ý.

Hân hạnh được phục vụ!

Quà sang trọng - tặng quà, tặng cả sức khỏe!

SKU : hop qua tet
Brand : Nutri Nest
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0