Hộp Quà Yến Sào Hoàng Đế - Tết An Khang
  • Hộp Quà Yến Sào Hoàng Đế - Tết An Khang
  • Hộp Quà Yến Sào Hoàng Đế - Tết An Khang

Hộp Quà Yến Sào Hoàng Đế - Tết An Khang

2,550,000đ

Nói đến yến sào là nhắc đến sự cao sang, quyền quý bởi ngày xưa chỉ có vua chúa và giới quý tộc mới có thể được thưởng thức nó. Để việc tặng quà của bạn trở nên đẳng cấp hơn, Quà Sang Trọng đã cho ra đời sản phẩm Hộp Quà Yến sào Hoàng Đế - Tết An Khang bao gồm: Hộp súp yến chưng sẵn với đường phèn Silver Bird 6 lọ 42gr, hộp tổ yến Ngon tinh chế 50gr tặng kèm đường phèn & táo đỏ Hàn Quốc & long nhãn đặc sản quê hương Hưng Yên, chai rượu vang Chile Viesta.

Nổi bật trong Hộp Quà Yến sào Hoàng Đế - Tết An Khang là hộp tổ yến Ngon tinh chế 50gr tặng kèm đường phèn & táo đỏ Hàn Quốc & long nhãn đặc sản quê hương Hưng Yên ( có thể đổi thành sản phẩm yến tổ tinh chế 50g khác theo yêu cầu của khách hàng )

 Hộp súp yến chưng sẵn với đường phèn Silver Bird gồm 6 lọ 42gr với thành phần yến trong mỗi lọ là 0,6 gram yến nguyên chất, là tỉ lệ cao vượt trội so với các sản phẩm tương tự khác trên thị trường.

Hộp Quà Yến sào Hoàng Đế - Tết An Khang  là lựa chọn đẳng cấp, tinh tế, mẫu mã sang trọng, lịch sự.

Nếu như với túi quà Tết Silver Bird khiến bạn còn băn khoăn, có thể tham khảo thêm các sản phẩm Hộp quà Tết khác để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu biếu tặng của mình.

Mời quý khách gọi điện tới hotline: 093131 8383 – 024 2244 8484 – 0898 09 8383 và truy cập vào website: http://quasangtrong.com/ để tìm hiểu và đặt mua sản phẩm. “Quà sang trọng” luôn sẵn sàng tư vấn, giúp quý khách chọn được món quà ưng ý.

 Hân hạnh được phục vụ!

Quà sang trọng - tặng quà, tặng cả sức khỏe!

SKU : hop qua tet
Brand : Nutri Nest
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0