Hộp Quà Yến Sào Trường Phúc - Tết An Khang
  • Hộp Quà Yến Sào Trường Phúc - Tết An Khang
  • Hộp Quà Yến Sào Trường Phúc - Tết An Khang
  • Hộp Quà Yến Sào Trường Phúc - Tết An Khang

Hộp Quà Yến Sào Trường Phúc - Tết An Khang

900,000đ
800,000đ

Nói đến yến sào là nhắc đến sự cao sang, quyền quý bởi ngày xưa chỉ có vua chúa và giới quý tộc mới có thể được thưởng thức nó. Để việc tặng quà của bạn trở nên đẳng cấp hơn, Quà Sang Trọng đã cho ra đời sản phẩm Hộp Quà Yến Sào Trường Phúc - Tết An Khang gồm hộp qua 6 hũ Nước yến Silver Bird 42gr & 1 hộp coffee Trung Nguyên & 1 thanh socola sữa Dars Morinaga & 1 bánh quy lúa mì nguyên cám socola đen MC Vities Digestive &  1 chai vang chile Viesta.

Nổi bật trong Hộp Quà Yến Sào Trường Phúc - Tết An Khang là Nước yến Silver Bird 42gr lyến chưng sẵn với đường phèn. Đây là sản phẩm thuộc dòng yến nước với thành phần yến khá cao 0,6 gram so với các sản phẩm khác trên thị trường. Sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lực, làm đẹp da, chống lão hóa, bổ phổi, tăng sức đề kháng, thanh nhiệt, vừa bổ dưỡng vừa ngon miệng và rất an toàn với sức khỏe. Hộp quà tặng được thiết kế vô cùng lịch sự và đẹp mắt trên nền xanh lá cây. Đây là món quà sang trọng dành tặng người thân, bạn bè, đối tác, cấp trên trong dịp lễ, Tết.

Mời quý khách gọi điện tới hotline: 093131 8383 – 024 2244 8484 – 0898 09 8383 và truy cập vào website: http://quasangtrong.com/ để tìm hiểu và đặt mua sản phẩm. “Quà sang trọng” luôn sẵn sàng tư vấn, giúp quý khách chọn được món quà ưng ý.

 Hân hạnh được phục vụ!

Quà sang trọng - tặng quà, tặng cả sức khỏe!

SKU : hop qua tet
Brand : Nutri Nest
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0