Túi quà Tết Gold Bird Hộp Quà 6 Lọ 190gr - Súp Yến Nguyên Tổ

Túi quà Tết Gold Bird Hộp Quà 6 Lọ 190gr - Súp Yến Nguyên Tổ

2,990,000đ
2,950,000đ
1 % off
SKU : qua tet

Gold Bird Hộp Quà 6 Lọ 190gr - Súp Yến Nguyên Tổ - NutriNest là loại súp yến cao cấp nhất. Sử dụng 6 tổ yến khô mỗi tổ 10g chứa 15 loại Axit Amin và khoáng chất, chưng theo cách truyền thống để giữ gìn nguyên vẹn hình dáng giá trị dinh dưỡng và vị ngon tự nhiên.

Gold Bird có những lợi ích vượt trội sau:

-         Hũ súp yến nguyên tổ tương đương một bát yến chưng theo cách truyền thống với sợi yến mềm, vị ngọt thanh của đường phèn và mùi hương hoa vani tự nhiên.

-        Sản phẩm được đóng trong hũ thủy tinh lớn có thể mang đi bất cứ đâu và nhập cảnh vào bất cứ nước phát triển nào như: Mỹ, Úc, New Zealand ... Và hải quan các nước này đều chấp nhận cho vào nội địa khi khai báo.

-       Khi mở hũ nếu không dùng hết có thể bảo quản trong tủ lạnh ở 4 độ c được 10 ngày.

-       Hộp quà gồm 6 hũ, tương đương với 60g yến đã chưng sẵn, sử dụng được luôn. Vì trong hũ là một tổ yến thật thích hợp làm quà sang trọng biếu tặng ông bà, cha mẹ, đối tác, cấp trên mỗi dịp đặc biệt.

Công dụng: Súp yến nguyên tổ Gold Bird giúp tái tạo sức sống cho người bị suy kiệt, làm đẹp da, chống lão hóa nhờ 15 loại axit amin và 31 vi chất thiết yếu và hàm lượng protein lành mạnh cao từ tổ yến nguyên chất khai thác tại các nhà yến ở Khánh Hòa.

Hướng dẫn sử dụng: Chỉ cần mở nắp là có thể sử dụng ngay. Có thể sử dụng kèm với các món ăn ngọt như: Chè hạt sen long nhãn, chè ngũ quả...

Liều lượng sử dụng:

- Người bệnh: 1 lọ/ngày.

- Tăng cường thể lực, làm đẹp da: 1/3 lọ/ngày.

Đối tượng sử dụng: Người suy nhược cơ thể, sức khỏe suy kiệt, mệt mỏi, khí huyết kém, gầy ốm, trẻ em biếng ăn, người cần bồi bổ cơ thể, chống lão hóa, tăng sức đề kháng.

Sản phẩm là sự lựa chọ ưu Việt làm quà biếu tặng cấp trên, đối tác, khách hàng, ông bà, cha mẹ mỗi dịp đặc biệt như Lễ, Tết Hay Sinh Nhật.

Website: https://quasangtrong.com/

Hotline: 024 2244 8383 - 09 3131 8383

Hân hạnh được phục vụ!