Quà tặng Hắc sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 150gr

Quà tặng Hắc sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 150gr

2,800,000đ
2,400,000đ

Hắc sâm là sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi trải qua 9 lần tinh luyện, hấp chín, sấy khô cùng thảo dược bằng công nghệ hiện đại Elvan của Daedong Korea Ginseng. Sau khi chế biến, nhân sâm chuyển màu từ “bạch” sang “hắc” gọi là hắc sâm. Hắc sâm giữ nguyên bản hương vị sâm tươi và không đắng, đạt giá trị dược tính tuyệt vời với lượng ginsenoside tăng lên từ 10 đến 30 lần so với hồng sâm.

Hắc sâm là nhân sâm cao cấp nhất, mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe như: tái tạo sức sống cho người bị suy kiệt, già yếu, người mới ốm dậy, người làm việc cắng thẳng mệt mỏi và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh ung thư, tiểu đường, sơ vữa động mạch, huyết áp thấp, tăng cường chức năng gan, thận, tiền liệt tuyến... Đây là món quà sang trọng, đẳng cấp và ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn bè, đối tác, cấp trên...trong những dịp đặc biệt như: Lễ, Tết.

Số lượng: 16 – 25 củ sâm/ 1 hộp

Hộp quà tặng Hắc sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 150gr được đóng gói 3 lớp rất kỹ càng. Bên trong hộp gỗ thông bọc giấy truyền thống Hàn Quốc, hút chân không, ngoài đóng hộp thiếc in tranh “Trường Thọ” sang trọng, lịch sự.

 Cách sử dụng:

- Hắc sâm thái thành lát ngậm 1 đến 2 miếng tùy thể trạng, người yếu dùng ít một.

- Hắc sâm với 3 quả táo tàu, 3gr gừng, 0,9 lít nước cho vào nồi sắc cho đến khi còn lại 1/3 ( không nên đun bằng nồi kim loại). Chia làm 2 đến 3 phần uống mỗi ngày.

- Hắc sâm hãm nước sôi cùng với táo đỏ gừng uống như nước trà.

- Hắc sâm xay thành bột, mỗi lần dùng 2gr pha vào nước ấm hay nước lạnh đều được, có thể cho thêm mật ong và táo tàu tùy sở thích.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm dành cho người lớn.

Chú ý: Phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em không nên sử dụng.

Nhà sản xuất: Daedong Korea Ginseng - Top 3 nhà sản xuất nhân sâm đứng đầu Hàn Quốc.

SKU : Hac sam
Brand : Daedong
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0