Người cao tuổi thường cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức mặc dù đã được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.  Tình trạng này đến không báo trước,  kéo dài một lúc, hoặc một ngày, một tháng thậm chí nhiều năm. Các nhà nghiên cứu gọi đó là “hội chứng mệt mỏi mãn tính” (chronic fatigue syndrome: CFS). Để giúp các cụ nhanh chóng thoát khỏi CFS, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên bổ sung tổ yến sào và nhân sâm.

bat mi mon qua tang nguoi cao tuoi y nghia va sang trong

Nguyên nhân của hội chứng mệt mỏi mãn tính không rõ và cũng không có xét nghiệm cụ thể nào minh chứng mắc bệnh.  Có thể do nhiễm virut hoặc căng thẳng, lo âu cực độ, ăn uống thiếu dinh dưỡng hoặc hệ miễn dịch yếu… Chế độ ăn uống lành mạnh và sử dụng các loại thực phẩm lành mạnh, ăn nhiều rau xanh, ngũ cốc chứa protein sẽ giảm các triệu chứng của CFS.

Trong tổ yến sào có chứa hơn 50% hàm lượng protein và 31 nguyên tố vi lượng, 18 loại axit amin vừa bổ sung dinh dưỡng, vừa có tác dụng làm giảm stress, giúp các người già ngủ sâu giấc, không căng thẳng , mệt mỏi.

bat mi mon qua tang nguoi cao tuoi y nghia va sang trong2

Nhân sâm Hàn Quốc chứa rất nhiều ginsenoside, trong đó nổi bật là Rg1, có tác dụng  chống mệt mỏi;  Rb1 giúp kiềm chế hệ thống thần kinh trung ương, làm dịu cơn đau;  Rg3 làm ức chế quá trình sản sinh tế bào ung thư. Với những người phải mệt mỏi và ở trong tình trạng suy kiệt, chỉ cần ngậm một lát nhân sâm nhỏ là có thể thấy ngay công dụng tuyệt vời của sâm.

bat mi mon qua tang nguoi cao tuoi y nghia va sang trong3

Mời quý khách đến với Qùa Sang Trọng. Cửa hàng mang đến những món quà sang trọng, cao cấp trong nước và quốc tế. Qúy khách có thể gọi điện vào hotline: 09 3131 8383 – 024 2244 8383 – 08 9809 8383. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Hân hạnh đón tiếp!

Quà sang trọng - Tặng quà - Tặng cả sức khỏe!