Ngày lễ dành riêng cho những người Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đang tới gần. Hơn ai hết , với mỗi chúng ta - Mẹ là người phụ nữ đầu tiên ai cũng nghĩ tới - người phụ nữ Việt Nam tần tảo , chịu khó , không quản nặng nhọc luôn hết lòng yêu thương gia đình, chồng con. 

Ngày 20/10 này, hãy dành cho mẹ những lời chúc yêu thương, ngọt ngào và món quà nhỏ ý nghĩa. Quà Sang Trọng bật mí cho bạn vài lời chúc vô cùng đáng yêu dành cho Mẹ nhé !

bat mi vai loi chuc mung 20 10 gui toi nguoi me than yeu cung mon qua tang y nghia

– Con chúc mừng mẹ ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời một ngày thật ý nghĩa. Gửi ngàn nụ hôn đến mẹ của con.

– Cám ơn Mẹ vì đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua… Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Mẹ nhiều.

– Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết Mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của Mẹ”.

– Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người Mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được Mẹ luôn hy sinh cho con, người duy nhất trong cuộc đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”

– Từ đáy lòng mình con không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với Mẹ. Con chỉ biết nói một điều rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của Mẹ” – Con yêu Mẹ !

Hãy dành cho Mẹ của mình những lời chúc thân thương , chân thành từ tận đáy lòng và đừng quên gửi tặng Mẹ - người phụ nữ Việt Nam tuyệt vời những món quà chăm sóc sức khỏe Yến Sào – Nhân Sâm nhé !

bat mi vai loi chuc mung 20 10 gui toi nguoi me than yeu cung mon qua tang y nghia 1Quà Sang Trọng  – Hotline 09 4848 8383

Liên hệ 09 4848 8383 để chúng tôi giúp bạn lựa chọn được món quà tặng Mẹ ý nghĩa nhất.

Tìm hiểu thông tin quà tặng sức khỏe qua website https://quasangtrong.com/