Quà Tặng Nước Yến Green Bird

Quà Tặng Nước Yến Green Bird "Xuân Sức Sống"

345,000đ
295,000đ

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, chúng ta thường trao nhau những lời chúc tốt đẹp, bình an, những lời chúc sức khỏe, hi vọng một năm mới tròn đầy viên mãn. Để đáp ứng nhu cầu gửi gắm yêu thương, gắn kết tình thân của quý khách hàng, Qùa Sang Trọng cho ra mắt bộ quà tặng “Xuân Sức Sống” mang theo lời chúc quý khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, sung túc cả năm. Đồng hành tạo nên bộ quà tặng độc đáo này là nhãn hàng Nutri Nest với thông điệp “Nuôi dưỡng sức sống”, bộ quà tặng vừa mang ý nghĩa về tinh thần, vừa đem lại giá trị về thể chất, cũng như nâng cao tính sang trọng lịch sự đẳng cấp trong việc tặng quà.

Bộ quà tặng ‘Xuân Sức Sống” gồm 3 món quà đặc biệt :

  -  Bộ 6 hũ súp nước yến sào Green Bird 72 gr chưng đường phèn nấu bằng 100% Tổ Yến một mùa . Sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lực, làm đẹp da, chống lão hóa, tăng sức đề kháng, thanh nhiệt, vừa bổ dưỡng vừa ngon miệng và rất an toàn với sức khỏe.

-    Yến Sào & Đông Trùng Hạ Thảo 185ml được nấu từ tổ yến một mùa dinh dưỡng vượt trội và sợi đông trùng hạ thảo chủng Militaris thật. Sản phẩm có tác dụng tăng cường hô hấp và dinh dưỡng cho vận động.

-    Yến Sào & Hạt chia được nấu từ tổ yến một mùa dinh dưỡng vượt trội và hạt chia bổ dưỡng nhật khẩu với công dụng chống lão hóa, làm đẹp da.

Hộp quà được thiết kế sang trọng trên 2 tông nền: màu đỏ tượng trưng cho may mắn kết hợp với màu vàng là màu của giàu sang phú quý. Sản phẩm lấy hình ảnh bánh chưng xanh, hoa mai vàng, bao lì xì, hình tượng chim yến và chủ đề buổi sum họp gia đình làm điểm nhấn. Sản phẩm là sự lựa chọn ưu Việt làm quà biếu tặng cấp trên, đối tác, khách hàng, người thân thiết… dịp Tết đến xuân về. Sản phẩm có sẵn tại cửa hàng Sao Yến, liên hệ hotline của cửa hàng để được hỗ trợ tư vấn: 09 3131 8383 – 089 809 8383 - 024 2244 8383 - 07 7557 8383. Giao hàng toàn quốc.

SKU : Quà Tặng Nước Yến 'Xuân Sức Sống
Brand : Nutri Nest
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0