Quà tặng Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 37.5gr

Quà tặng Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 37.5gr

650,000đ

Quà tặng Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 37.5gr là nhân sân tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi đã hấp chín và sấy khô bằng công nghệ hiện đại bậc nhất. Quá trình chế biến này làm lượng dược tính ginsenoside có trong nhân sâm được nhân lên gấp hàng chục lần so với sâm tươi và củ sâm đổi màu từ “bạch” sang “hồng” nên được gọi là hồng sâm.

Hồng sâm là món quà sang trọng, đẳng cấp và ý nghĩa, giúp bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực - trí lực - sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tiểu đường, sơ vữa động mạch, huyết áp tháp, tăng cường chức năng gan, thận, tiền liệt tuyến, giảm mệt mỏi, làm đẹp da, chống lão hóa cho chơ thể khỏe mạnh.

Thành phần: 100% hồng sâm củ khô nguyên chất vùng Geumsan – nơi được gọi là “thủ phủ nhân sâm Hàn Quốc”

Số lượng: 2 củ hồng sâm/ 1 hộp 37,5gr

Hộp quà tặng được đóng gói 3 lần rất kỹ càng. Bên trong hộp gỗ thông, trong bọc giấy truyền thống Hàn Quốc, hút chân không, ngoài đóng hộp thiếc in tranh “Trường Thọ” sang trọng, lịch sự. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo để biếu tặng ông bà, cha mẹ, cấp trên, đối tác..trong  những dịp đặc biệt như lễ, Tết.

Cách sử dụng:

- Hấp cách thuỷ sau đó thái lát để ngậm, mỗi ngày dùng 3- 5gam, ngậm cùng 1 thìa nhỏ mật ong hoặc thái lát ngâm mật ong dùng dần.

- Xay thành bột, mỗi lần dùng 3gr pha vào nước ấm hay nước lạnh đều được, có thể cho thêm mật ong và táo tàu tùy sở thích.

- Hồng sâm củ khô sắc cùng 3 quả táo tàu, 3gr gừng, 0,9 lít nước cho vào nồi sứ hoặc ấm sắc thuốc (không nên sắc bằng nồi kim loại) sắc cho đến khi còn lại 1/3. Chia làm 2 đến 3 phần uống mỗi ngày. Tất cả đem đun sôi, đến khi còn lại 300ml nước thì dùng được. Chia ra dùng 2-3 lần trong ngày.

 

SKU : Sam Kho
Brand : Daedong
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0