Quà tặng An cung Ngưu hoàng hoàn Samsung Gum Jee Hwan
  • Quà tặng An cung Ngưu hoàng hoàn Samsung Gum Jee Hwan
  • Quà tặng An cung Ngưu hoàng hoàn Samsung Gum Jee Hwan

Quà tặng An cung Ngưu hoàng hoàn Samsung Gum Jee Hwan

1,300,000đ
SKU : An cung nguu hoang

An cung Ngưu hoàng hoàn Samsung Gum Jee Hwan hay còn gọi với tên gọi khác như: Viên bổ não Samsung, Cấm địa hoàng. Trong những năm gần đây, An cung Ngưu hoàng hoàn Samsung Gum Jee Hwan rất được ưa chuộng bởi ngoài tác dụng tuyệt vời với sức khỏe, sản phẩm còn vô cùng an toàn khi sử dụng lâu dài, bởi chúng không chứa các thành phần có hại cho cơ thể như: Thủy ngân, asen. Bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm sử dụng cũng như quà tặng mỗi dịp kỉ niệm, Lễ Tết bởi ngoài công dụng tuyệt vời, thì sản phẩm còn được đóng gói hộp gỗ vô cùng sang trọng, lịch sự.

Đóng gói: Hộp gỗ gồm 60 viên * 3.75g

Thành phần: Hoài sơn , Hồng sâm hàn quốc, Cam thảo , Thần khúc, Vỏ quế , Bạch thược, Đương quy, Bạch chuật và một số vị thuốc quý khác các thành phần khác như: mật ong hàn quốc, glycerin, cellulose dạng vi tinh thể, đường lactose, calci panthenat...

Tác dụng của An cung Ngưu hoàng hoàn Samsung Gum Jee Hwan

- Cải thiện hội chứng rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh. Đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

- Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bệnh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

– Làm giảm nguy cơ tai biến và hỗ trợ điều trị chứng đột quỵ , phòng chống các bệnh về huyết áp, tai biến mạch máu não, tim đập nhanh.

Hướng dẫn sử dụng bổ não SAMSUNG GUM JEE HWAN

- Người lớn: Dùng 1 viên/ngày, nhai nát uống kèm với nước ấm.

- Trẻ em dưới 15 tuổi không nên sử dụng

Xuất xứ: Samsung Pharmaceutical Co., Ltd, Hàn Quốc