20/10 là ngày lễ kỷ niệm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, đây cũng là dịp để các đấng mày râu thể hiện sự trân trọng của mình dành cho những người phụ nữ có vai trò quan trọng trong cuộc đời họ như mẹ hoặc vợ…

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến cũng là lúc chúng ta tất bật chuẩn bị những hộp quà Tết biếu người thân. Với dân công sở, việc lựa chọn món quà biếu sếp mang nhiều ý nghĩa và là nét đẹp văn hóa nơi công sở.

Biếu quà sếp là thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn của bạn đối với sếp trong một năm qua đã luôn nâng đỡ, chỉ bảo cho cấp dưới trong công việc. Đặc biệt, món quà thay lời chúc năm mới, chúc sếp và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Người ta nói “Mua quà biếu sếp là cả một bầu trời nghệ thuật” bởi việc tặng sếp một món quà khiến sếp hài lòng tuyệt đối vô cùng khó.

Sếp nữ đa phần sẽ khắt khe hơn sếp nam, tuy nhiên, nếu bạn là người khéo léo, tinh tế thì việc mua tặng sếp món quà nhân ngày 8-3 trở nên vô cùng dễ dàng.

Tặng quà ngày 8-3 thể hiện sự kính trọng của bạn đối với sếp nữ, ngày này không còn gói gọn trong cơ quan mà nó lan tỏa ra cả thể giới, là nét văn hóa vô cùng ý nghĩa.

Ngày lễ dành riêng cho những người Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đang tới gần. Hơn ai hết , với mỗi chúng ta - Mẹ là người phụ nữ đầu tiên ai cũng nghĩ tới - người phụ nữ Việt Nam tần tảo , chịu khó , không quản nặng nhọc luôn hết lòng yêu thương gia đình, chồng con. 

Ngày 20/10 này, hãy dành cho mẹ những lời chúc yêu thương, ngọt ngào và món quà nhỏ ý nghĩa. Quà Sang Trọng bật mí cho bạn vài lời chúc vô cùng đáng yêu dành cho Mẹ nhé !