Quà tặng Hồng sâm trẻ em Daedong Kid Tonic 450ml

Quà tặng Hồng sâm trẻ em Daedong Kid Tonic 450ml

1,080,000đ
SKU : Hong sam tre em

Quà tặng Hồng sâm trẻ em Daedong Kid Tonic 450ml là nước uống bổ sung dinh dưỡng tuyệt hảo dành riêng cho trẻ. Sản phẩm gồm 10% chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi 10%, đường hoa quả fructose dạng lỏng, mật ong, nhung hươu, canxi, vitamin, chiết xuất thảo dược lành mạnh (hạt cây rum, sâm siberia, long nhãn, viễn chí, đỗ trọng, ngưu tất, hoa môi táo đỏ núi, rong biển...) nước tinh khiết, là những dưỡng chất có lợi cho trẻ em.

Sản phẩm giúp trẻ tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống cảm cúm, phát triển chiều cao và trí tuệ, kích thích bé ăn ngon. Các khoáng chất thiết yếu như canxi, các loại vitamin và chất xơ lợi khuẩn là nguồn dinh dưỡng phong phú giúp trẻ mau lớn, phát triển chiều cao, chống còi xương và giúp trẻ tiêu hóa tốt. Đây là món quà sang trọng dành tặng cho các bé.

Số Lượng: 1 hộp 30 túi, mỗi túi có dung tích 15ml

Cách sử dụng: Cho bé uống trực tiếp một ngày một gói vào buổi sáng, sau ăn 30 phút. Lắc đều trước khi uống.

Đối tượng: Sản phẩm dành cho trẻ em đặc biệt là các bé trên 2 tuổi chậm lớn, ốm vặt và biếng ăn, nóng trong người và táo bón.

Nhà Sản Xuất: Daedong Korea Ginseng Co.Ltd - Top 3 đơn vị sản xuất nhân sâm cao cấp hàng đầu Hàn Quốc.

Mời quý khách truy cập vào website: http://quasangtrong.com/ và gọi điện về cho “Quà sang trong” theo hotline: 093131 8383 – 024 2244 8383 – 0898 09 8383. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng cho bạn.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhanh chóng và tiện lợi. Hân hạnh được phục vụ.

Quà sang trọng - tặng quà tặng cả sức khỏe!