Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp nổi tiếng có loài nhân sâm quý, tập trung chủ yếu ở vùng núi Geum San, một tỉnh phía Nam Hàn Quốc. Cây sâm giống như con người "ăn đời ở kiếp" ở Geum San đã ngót 2000 năm. Vậy loại nhân sâm ấy có tự khi nào, mời các bạn cùng Quà Sang Trọngi tìm hiểu nhé:

nhan sam han quoc 6 nam tuoi mon qua sang trong cua xu so kim chi

Truyền thuyết kể lại rằng: Ngày xửa ngày xưa, có một anh nông dân nghèo, mẹ ốm khá nặng tưởng chừng không qua khỏi.  Anh đến núi chùa Kwan-Eum (Quan Âm) trên dãy núi Jin-Ak để cầu xin bồ tát làm sao chữa khỏi bệnh cho mẹ mình khỏi bệnh.  Đêm hôm đó anh nằm mơ được bồ tát trao cho loài thuốc quý: " Trên đỉnh núi này có một loại cây thân cỏ mọc trên vách đá của núi, trên cây có 3 quả màu đỏ. Con hãy nhổ cây lấy rễ và mang về nhà, sắc rễ cây lên rồi mang nước cho mẹ con uống. Mẹ con sẽ khỏi bệnh.

Tỉnh mộng chàng choàng dậy lên núi tìm loài cây quý mang về sắc lấy nước cho mẹ uống. Qủa nhiên mẹ chàng khỏi bệnh. Chàng lên chùa bái tạ quan âm và lấy  hạt giống ấy trồng ngay dưới chân núi. Và cũng kể từ đó nhân sâm được trồng trên toàn vùng. Chân núi Kwan-Eum là nơi khởi thủy trồng trọt cây Nhân sâm Geumsan, Hàn Quốc. Sau này, Geumsan được mệnh danh là vương quốc nhân sâm nổi tiếng khắp thế giới.

Geumsan có diện tích chiếm tới 72% là đồi núi, khí hậu trong mát, nhiệt độ trung bình trong năm từ 0, 9 – 13,8 độ C. Mùa hè khá mát với nhiệt độ giao động từ 10 – 25 độ C lượng mưa trên dưới 1200mm, mùa đông ít có tuyết. Chính nhờ những điều kiện thuận lợi như vậy nên sâm ở đầy thuộc loại giàu saponin và chất dinh dưỡng nhất địa cầu. Bởi những tác dụng vi diệu đến sức khỏe như vậy mà nhân sâm Hàn Quốc đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu làm quà biếu tặng.

"Quà Sang Trọng" mang đến cho quý khách những sản phẩm sâm cao cấp nhất nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm sâm tại cửa hàng từ sâm củ khô, sâm tươi, cao sâm, tinh chất sâm... đều là sâm Geum San - Hàn Quốc 6 năm tuổi.

Mời quý khách ghé qua cửa hàng tại địa chỉ 195B - Đội Cấn - Ba Đình hoặc gọi điện tới hotline: 093131 8383 - 089809 8383 - 024 2244 8383 tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách và giúp quý khách lựa chọn được quà tặng ưng ý.

Qúy khách có thể truy cập vào trang web: http://quasangtrong.com/ để tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm. 

Hân hạnh đón tiếp quý khách!

 Quà Sang Trọng - Tặng quà - Tặng cả sức khỏe!