Ngày nay, quà tặng sức khỏe trở nên thời thượng hơn bao giờ hết. Bởi dưới áp lực của guồng quay công nghiệp hiện đại, của những vụ giao thương bạc tỉ xuyên lục địa không kể ngày đêm, khoa học kĩ thuật phải cải tiến từng giây, công nhân cũng phải có sức bền cho những giờ lao động miệt mài và cần mẫn…thì “có sức khỏe là có tất cả” và tặng quà sức khỏe cũng là tặng tất cả.

qua sang trong the gioi qua tang suc khoe quy hiem va doc dao

Những món quà sang trọng giàu giá trị và mang đến sức khỏe chắc chắn sẽ làm hài lòng những đối tác hay người thân yêu của bạn. Một tổ yến sào nhỏ nhắn chứa hơn 50% hàm lượng protein, 31 nguyên tố vi lượng và 18 loại axit amin giúp tái tạo năng lượng, bồi bổ cơ thể, chống lão hóa, phòng và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nhất là các bệnh về hô hấp. Một củ sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chứa đựng biết bao nhiêu loại saponin cùng các vitamin; không chỉ phục hồi nguyên khí, tăng cường sức khỏe mà còn góp phần đẩy lùi nhiều loại bệnh, trong đó có cả bệnh ung thư. Đông trùng hạ thảo, Nấm Linh chi… cũng là những tặng vật vô cùng quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Đây sẽ là những món quà hoàn hảo nhất thể hiện thành ý của bạn.

Quà sang trọng có đắt? Tại cửa hàng có đầy đủ các sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Ví dụ như một hộp quà tặng Tổ yến Huyết có giá là 15 triệu, tuy nhiên một hộp quà tặng nước yến cao cấp Green Bird chỉ với giá 275 nghìn đồng; một hộp hắc sâm 6 năm tuổi 150g có giá hơn 2 triệu, nhưng một hộp hồng sâm không số 37,5g chỉ với 650 nghìn đồng… Và còn rất nhiều quà tặng sang trọng khác.

Mời bạn cùng khám phá thế giới quà qua website: http://quasangtrong.com/ và gọi điện tới hotline: 093131 8383 – 0898 09 8383 – 024 2244 8383. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và lắng nghe những phản hồi của bạn về sản phẩm. Qúy khách cũng có thể ghé thăm showroom tại địa chỉ 195B - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội đẻ tự tay lựa quà.

Quà sang Trọng - Thế giới quà tặng sức khỏe - đẳng cấp - độc đáo!

Tặng quà - tặng cả sức khỏe!

Hân hạnh được phục vụ!