Lại một năm cũ sắp trôi qua, năm mới đang đến gần, các tuyến đường, góc phố, những hàng quán đang trang hoàng cho riêng mình những mầu sắc lung linh, rực rỡ để cùng chào đón “mùa” trọng đại nhất trong năm - “Mùa Tết nguyên đán”. Đường phố dường như tấp nập hơn khi những dòng người đang háo hức đi sắm tết và tìm cho mình những hộp quà hay những túi quà biếu tết ý nghĩa nhất và độc đáo nhất.

 

Năm nay, khi mà con người đã quá quen thuộc với những hộp quà, túi quà Tết của những năm về trước gồm: hộp bánh, gói kẹo, hộp mứt… thì năm nay, chúng ta hướng tới những cái hiện đại hơn và độc đáo hơn.

Hộp quà, túi quà tết yến sào đang là những sản phẩm thu hút được thị hiếu của khách hàng dịp Tết Nguyên đán này. Những sản phẩm đó luôn đáp ứng được nhu cầu biếu tặng từ mẫu mã đa dạng, sang trọng đến ý nghĩa của từng hộp quà, túi quà.

  1. Hộp quà Yến sào Cung Đình – Tết An khang

Nói đến yến sào là nhắc đến sự cao sang, quyền quý bởi ngày xưa chỉ có vua chúa và giới quý tộc mới có thể được thưởng thức. Để việc tặng quà của bạn trở nên đẳng cấp hơn, Quà sang trọng đã cho ra đời sản phẩm Hộp quà Yến sào Cung Đình – Tết An Khang bao gồm: Hộp quà 6 hũ nước yến Green Bird 72gr, 01 chai nước yến đông trùng hạ thảo, 01 chai nước yến hạt chia và 01 chai rượu vang Chile Viesta.

  1. Hộp quà Yến sào Trường Phúc – Tết An khang

Hộp quà gồm: Hộp quà 6 hũ nước yến Silver Bird 42gr, 1 hộp coffee Trung Nguyên, 01 thanh chocolate sữa Dars Morinaga, 01 hộp bánh quy lúa mì nguyên cám chocolate đen MC Vities Digestive và 01 chai rượu vang Chile Viesta.

  1. Hộp quà Yến sào Hoàng Đế - Tết An khang

Nổi bật trong Hộp quà là Hộp tổ yến ngon tinh chế 50gr tặng kèm đường phèn, táo đỏ, long nhãn; 01 Hộp yến chững sẵn Silver Bird 42gr và 01 chai nước yến hạt chia và 01 chai rượu vang Chile Viesta.

Tại cửa hàng Quà Sang Trọng – Yến sào Hà Nội có rất nhiều sản phẩm độc đáo, giá tiền phù hợp với từng khách hàng. Ngoài các sản phẩm kể trên, Cửa hàng còn có các sản phẩm như: Túi quà Tết yến chưng sẵn Gold Bird; Túi quà Tết Xuân sức sống; Túi quà Tết đoàn viên;…

Kính mời Quý khách ghé qua cửa hàng Quà Sang Trọng – Yến sào Hà Nội để lựa chọn cho mình những món quà tặng phù hợp.

Hoặc Quý khách có thể truy cập website https:/quasangtrong.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Liên hệ qua Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn trực tiếp.

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!